ecosilky-2

10 lý do nên chọn Ecosilky là nơi cung cấp vải tự nhiên

Danh Mục

Bạn đang tìm kiếm các loại vải tự nhiên cho sản phẩm của mình? Ecosilky là lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ lỡ. Không chỉ mang đến những sản phẩm vải tự nhiên tốt cho sức khỏe, Ecosilky còn mang đến bạn nhiều lợi ích đáng kể khi mua sắm:

Tại sao nên chọn Ecosilky cho nguồn cung ứng vải tự nhiên?

1. Cung cấp đa dạng các loại vải

Ecosilky đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ vải tự nhiên, vải organic đến vải bền vững. Với Ecosilky, bạn có thể chọn đa dạng vải, từ vải sen, vải chuối, vải dứa, ramie tự nhiên cho đến lụa sang trọng. Ecosilky còn đáp ứng các yêu cầu riêng như pha trộn vải theo yêu cầu, kích thước khổ lớn như mong muốn của bạn

2. Cung cấp các chứng chỉ uy tín

Các sản phẩm của Ecosilky được cấp các loại chứng chỉ cho các tiêu chuẩn quốc tế về bền vững và chất lượng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, Ecosilky còn có thể thực hiện tất cả các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững.

3. Ecosilky có khả năng cung cấp CO Việt Nam

Ecosilky có khả năng cung cấp các loại vải tự nhiên có nguồn gốc từ Việt Nam, với giấy chứng từ xuất xứ (C/O). Với C/O Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm và có thể sử dụng nó trong quá trình nhập hoặc xuất khẩu sản phẩm của mình. 

4. Vận chuyển quốc tế

Sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đến mọi nơi trên thế giới. Ecosilky luôn lựa chọn các đối tác vận chuyển hàng đầu để đảm bảo sản phẩm của bạn đến đúng thời gian trong tình trạng hoàn hảo.

5. Cung cấp dịch vụ nhuộm hữu cơ

Ecosilky có các chất tẩy rửa hữu cơ có sẵn, đảm bảo quá trình nhuộm vải diễn ra an toàn cho môi trường và không gây hại đến sức khỏe con người. Điều này giúp Ecosilky tạo ra thời trang bền vững và góp phần vào việc bảo vệ môi trường, đồng thời cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên đạt chất lượng hàng đầu.

6. Cung cấp các dịch vụ tư vấn, ODM, và tư vấn về bền vững miễn phí

Ecosilky còn cung cấp gói tư vấn 30 phút miễn phí để bạn có cơ hội tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của Ecosilky, điều này còn giúp bạn tìm kiếm các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của mình. 

7. Ecosilky có thể sản xuất các sản phẩm cuối

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhà máy sản xuất hiện đại, Ecosilky có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Dù là thiết kế, mẫu thử nghiệm hay sản xuất hàng loạt, Ecosilky đều có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về số lượng và chất lượng. 

8. Cam kết bảo mật cho khách hàng

Ecosilky sẽ ký Hợp đồng Bảo mật Thông tin (NDA) với khách ngay từ khi bắt đầu trao đổi để đảm bảo thông tin của khách được bảo mật tuyệt đối.

NDA không chỉ là một cam kết pháp lý mà còn sự tôn trọng từ phía Ecosilky đối với thông tin quan trọng của bạn. Vì Ecosilky tin rằng sự minh bạch và tôn trọng là yếu tố quan trọng giúp xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và thành công.

9. Ecosilky đã đăng ký trademark tại Mỹ, và được thẩm định chất lượng bởi Amazon US (Label seller)

Ecosilky tự hào thông báo đã đăng ký thương hiệu tại Mỹ, một bước tiến quan trọng nhằm bảo vệ quyền lợi và uy tín của sản phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm Ecosilky còn được chứng nhận bởi Amazon US thông qua nhãn “Label seller”. Điều này là minh chứng cho sự tin tưởng của một đối tác lớn về khả năng cung ứng của Ecosilky trên thị trường toàn cầu.

10. Ecosilky không chỉ cung cấp vải mà còn là đối tác chiếc lược đắc lực

Ecosilky – Đối tác đắc lực không chỉ về nguồn cung ứng đa dạng các loại vải bền vững, mà còn có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong chiến lược marketing cho từng thị trường cụ thể, mô hình kinh doanh, thương mại điện tử quốc tế, và hệ thống thanh toán quốc tế hiệu quả.

Ecosilky luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trên hành trình hướng đến thời trang bền vững và tốt cho sức khỏe. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, email Ecosilky qua info@ecosilky.com.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn