ecosilky-4

Quy trình đặt hàng và chăm sóc khách hàng tại Ecosilky

Danh Mục

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm thời trang được làm từ các loại vải tự nhiên như vải sen, chuối, dứa, ramie, linen. Hoặc bạn là một đối tác kinh doanh muốn hợp tác, Ecosilky gửi đến bạn quy trình đặt hàng và chăm sóc khách hàng để phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Hãy cùng Ecosilky tìm hiểu chi tiết về quy trình này nhé!

Đối với khách lẻ

Nếu đang tìm mua các sản phẩm cuối, bạn có thể truy cập website Ecosilky hoặc website Gaia Etsy Gaia – thương hiệu được phát triển bởi Ecosilky để có đa dạng lựa chọn. 

Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình mong muốn trong website Gaia và Ecosilky, hãy gửi hình ảnh sản phẩm và các yêu cầu gồm: Loại vải, số lượng, địa điểm giao hàng, loại nhuộm, các chứng chỉ bạn cần, và những yêu cầu khác qua email info@ecosilky.com.vn. Ecosilky sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đối với khách có nhu cầu mua số lượng lớn

Nếu bạn là khách sỉ, Ecosilky hiểu rằng bạn có những yêu cầu riêng biệt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cụ thể về cách làm việc với các đối tượng khách hàng khác nhau.

1. Khi bạn đã có mẫu vải và muốn nhận báo giá

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn, đã có sẵn mẫu sản phẩm và muốn lấy báo giá, bạn có thể gửi mẫu sản phẩm của mình đến văn phòng của Ecosilky tại địa chỉ 285 / 94C Cách Mạng Tháng Tám , Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. 

Đồng thời, bạn hãy gửi các yêu cầu như: Loại vải, số lượng, địa điểm giao hàng, loại nhuộm, các chứng chỉ bạn cần, và những yêu cầu khác qua email info@ecosilky.com.vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được báo giá từ Ecosilky trong 5 ngày làm việc. Thông thường, MOQ (Số lượng đặt hàng tối thiểu) sẽ là 1 tấn, một số dòng vải có thể có MOQ thấp hoặc cao hơn và sẽ được tư vấn qua email.

Ecosilky còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trong vòng 30 phút đầu tiên để hỗ trợ bạn tìm hiểu về sản phẩm. Đặt lịch tại: https://calendly.com/ecosilky/30-minute-consultation 

2.Bạn đang có dự án phát triển sản phẩm mới

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn và đã có sản phẩm cụ thể để phát triển, Ecosilky sẽ hỗ trợ từng bước trong quá trình này, hãy thực hiện các bước sau để Ecosilky hiểu rõ nhu cầu của bạn hơn nhé:

Đầu tiên, bạn cần gửi yêu cầu cụ thể về sản phẩm bạn muốn phát triển qua email info@ecosilky.com.vn với các thông tin sau: Sản phẩm bạn đang muốn phát triển, số lượng, nơi giao hàng, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chứng chỉ, và các yêu cầu khác. Phụ phí cho cây vải đầu tiên và giá cây vải là $500 (Cây vải khoảng 100m/cây). Mức phí $500 sẽ được hoàn trả lại khi bạn đặt hàng số lượng lớn hơn 3000m.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã có mẫu sản phẩm, hãy gửi đến văn phòng Ecosilky: 285 / 94C Cách Mạng Tháng Tám , Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. 

Ecosilky còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trong vòng 120 phút để hỗ trợ bạn phát triển sản phẩm ODM, tư vấn về các loại vải bền vững và kế hoạch marketing phát triển sản phẩm cho từng thị trường.

Khi bạn đăng ký gói tư vấn hoặc ODM của Ecosilky, việc ký Hợp đồng Bảo mật Thông tin (NDA) sẽ được tiến hành, đây là bước quan trọng để đảm bảo an toàn thông tin của bạn và doanh nghiệp bạn.

Để được tư vấn, bạn có thể đặt lịch tại đây.

3. Ý tưởng chuyển đổi dùng các loại vải bền vững

Nếu bạn không có mẫu sản phẩm cụ thể hoặc ý tưởng, nhưng bạn có ý định tìm hiểu về sản phẩm từ các loại vải tự nhiên, Ecosilky sẽ hỗ trợ bạn theo các bước sau:

Hãy gửi các ý tưởng của bạn đến info@ecosilky.com.vn kèm các thông tin sau: Sản phẩm bạn muốn phát triển, số lượng, loại sản phẩm, nơi giao hàng, yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu chứng chỉ, và các yêu cầu khác. 

Ecosilky sẽ thu một mức phí là $200 cho 180 phút tư vấn ODM trong vòng 3 ngày (60 phút/ngày) để hỗ trợ bạn tìm hiểu về sản phẩm ODM, sử dụng các nguyên liệu bền vững, và kế hoạch marketing phát triển sản phẩm. Đồng thời, bạn sẽ được nhận mẫu vải theo thống nhất trong tư vấn (kích thước tối thiểu 20 x 20). Mức phí này sẽ được hoàn trả lại khi bạn đặt hàng số lượng lớn hơn 3000m.

Nếu muốn tiếp tục được tư vấn, bạn sẽ được giảm 50% chi phí tư vấn cho các lần tiếp theo.

Đặc biệt, Ecosilky luôn tôn trọng thông tin của cả hai bên, vậy nên việc ký Hợp đồng Bảo mật Thông tin (NDA) sẽ được tiến hành khi bạn đăng ký gói tư vấn và ODM của Ecosilky. Đây là bước quan trọng để đảm bảo an toàn thông tin của bạn và doanh nghiệp.

Ngoài ra, Ecosilky còn cung cấp gói tư vấn miễn phí 30 phút ban đầu về các loại vải tự nhiên. Để được tư vấn, bạn có thể đặt lịch tại đây.

*Bạn có thể book tư vấn buối đầu, nếu không phù hợp sẽ được hoàn tiền lại.*

Thanh toán

Ecosilky linh hoạt với các loại hình thanh toán (Chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, cổng thanh toán) theo pháp luật Việt Nam. Các loại hình thanh toán linh hoạt khác có thể được trao đổi trực tiếp với đại diện của Ecosilky qua email info@ecosilky.com.vn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn có thể gửi email tới info@ecosilky.com.vn nhé!

Ecosilky mong những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình làm việc của đôi bên và mong sẽ sớm hợp tác với bạn trong thời gian tới.

Facebook
Twitter
LinkedIn