nghien-cuu-thi-truong-ecosilky

Bản nghiên cứu thị trường mới nhất

Danh Mục

Bài nghiên cứu thị trường về “Nhu cầu vải tự nhiên ở các quốc gia” được thực hiện bởi đội ngũ tham gia cuộc thi Social Business Creation (SBC) vào tháng 12 năm 2023. 

Ecosilky rất vui mừng khi đã vào chung kết tại Montreal, Canada, và được hỗ trợ khảo sát về nhu cầu sử dụng vải bền vững trong kinh doanh với mục tiêu tạo ra tác động xã hội tích cực.

Ecosilky muốn chia sẻ khảo sát này với các khách hàng của mình. Nếu bạn là khách hàng của Ecosilky, hãy gửi email đến info@ecosilky.com để nhận bản nghiên cứu thị trường nhé! 

Nếu bạn chưa phải là khách hàng, bạn cũng có thể hoàn thiện bảng khảo sát trong link này. Để đảm bảo bạn nhận được bản nghiên cứu thị trường đầy đủ, vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu. Sau khi hoàn thành mẫu, bản nghiên cứu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn trong vòng 24 giờ.

Lưu ý: Đây là một khảo sát chia sẻ thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư kinh doanh. Khảo sát được thực hiện bởi nhóm sinh viên tại Montreal, Canada. 

Bản nghiên cứu này sẽ luôn được Ecosilky cập nhật liên tục, nhằm cung cấp thông tin mới nhất và số liệu đáng tin cậy cho cộng đồng của chúng tôi.

Ecosilky chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với bài nghiên cứu thị trường này!

Facebook
Twitter
LinkedIn