ruột tơ tằm

3+ Ưu Điểm Ruột Tơ Tằm ECOSILKY

Danh Mục

Hiện nay, các sản phẩm Chăn Ga Gối sử dụng Ruột Tơ Tằm ECOSILKY ngày càng được yêu thích trên thị trường. Sự mềm mại, êm ái và tốt cho sức khỏe người dùng; chính là nét thu hút cho dòng sản phẩm này. Hơn hết đây là một chất liệu cực kỳ thân thiện môi trường và dễ sử dụng. Chắc chắn sẽ là một trong những “Good Choice” nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm Chăn Ga Gối chất lượng với nhiều điểm công dụng cùng ý nghĩa tích cực. Tham khảo ngay bài viết dưới đây về Ruột Tơ Tằm ECOSILKY!

Sản phẩm Ruột Tơ Tằm tại ECOSILKY

Bảo vệ sức khỏe

Chúng ta đều biết rằng, việc lựa chọn Chăn Ga Gối với ruột kém chất lượng‘nguyên nhân làm giấc ngủ không được trọn vẹn’. Điều này thật sự gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra các bệnh về cổ, hô hấp và da liễu. Vậy nên, việc lựa chọn ruột gối phù hợp từ địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết.

Hình ảnh Ruột Tơ Tằm đang được đo cắt trước khi được chần vào chăn

Ruột tơ tằm của ECOSILKY áp dụng quy trình “sản xuất xanh“. Từ quá trình chọn lọc lá dâu tằm tự nhiên được trồng trên những vùng thảo nguyên tươi mát, không thuốc trừ sâu. Đến việc nuôi tằm và se tơ tạo nên thành phẩm mà không tác động hóa chất. Điều này đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm Ruột Chăn Ga Gối tinh chuẩn. Giữ được đầy đủ ưu điểm công dụng của chất liệu tơ tằm. Mà không bị hóa chất hay chất liệu pha trộn khác làm giảm đi.

Chất lượng Ruột Tơ Tằm ECOSILKY luôn được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến sản xuất đều không có sự tác động hóa chất

Điều này đặc biệt an toàn với sức khỏe con người và cả môi trường qua thời gian.

  • Không gây kích ứng da và hoàn hảo cho làn da nhạy cảm (cực kỳ phù hợp với làn da em bé).
  • Bảo vệ hệ hô hấp người dùng. Không bụi lông hay hít phải hóa chất độc hại như các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường.
Chăn lụa đũi
Êm dịu không kích ứng kể cả với làn da em bé

Hạn chế các vấn đề nhứt mỏi

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại Chăn Ga Gối đến từ các hãng khác nhau. Đa dạng về thiết kế, kiểu dáng và mẫu mã với chất lượng đa dạng. Điều này dễ gây ra tình trạng khó lựa chọn khiến khách hàng có thể chọn sản phẩm không phù hợp.

Các sản phẩm Ruột Tơ Tằm của ECOSILKY đều sử dụng chất liệu tơ tằm cao cấp. Độ tơi xốp cao, không bị vón cục hoặc chai cứng sau sau một thời gian sử dụng.

Ruột gối Luxury kén tơ tằm 100% thiên nhiên – Ru Concept
Ruột Tơ Tằm ECOSILKY luôn đạt chất lượng cao đạt chuẩn

Đối với các gối nằm. Thiết kế ruột và vỏ gối đều đạt chuẩn cao với độ đàn hồi tốt đảm bảo bề mặt gối ôm sát phần đầu, cổ và vai khi nằm. Chống mỏi cổ, đau vai gáy, không gây ra tổn thương cho người nằm trong quá trình lưu thông máu.

Ruột gối tơ tằm với độ mềm mại và kích thước tiêu chuẩn, bảo vệ phần cổ và đầu cho người nằm khi ngủ

Đồng thời, khắc phục tình trạng ngáy khi ngủ. Giúp cân bằng ổn định giữa đầu và cổ khi nằm ngủ, tạo điều kiện cho oxi đi vào phổi một cách dễ dàng.

Chiếc gối không phù hợp dễ dẫn đến tình trạng ngủ ngáy

Bởi vì trước khi đưa ra thị trường và sản phẩm được chuyển tới tay khách hàng. Tất cả đều sẽ được đưa qua bộ phận kiểm định để đảm bảo chất lượng, tránh sai sót từ đường kim, mũi chỉ, đến chất lượng sợi…

Ruột tơ tằm thích hợp sử dụng cả 4 mùa trong năm

ECOSILKY cung cấp đa dạng các sản phẩm Chăn Ga Gối với ruột tơ tằm 100%

Khả năng lưu thông không khí tốt giữa những sợi tơ tằm. Tạo sự khô thoáng, mát mẻ không gây cảm giác hầm nóng hoặc đổ mồ hôi trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể đảm bảo sử dụng sản phẩm Chăn Ga Gối với ruột tơ tằm suốt 4 mùa trong nằm. Không lo độ bền sử dụng thấp.

Facebook
Twitter
LinkedIn