Thông tin về “ruột chăn tơ tằm đan” mà bạn cần biết

Danh Mục

Ruột chăn tơ tằm đan” là sản phẩm độc đáo của ECOSILKY được đánh giá cao về mặt chất liệu với xuất sứ hoàn toàn tự nhiên cùng kiểu dệt đặc biệt. Từ đó cho ra dòng sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Hãy cùng ECOSILKY tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé!

Thông tin về "ruột chăn tơ tằm đan" mà bạn cần biết

Định nghĩa

Tơ tằm đan là ruột chăn được dệt từ sợi đũi tơ tằm tự nhiên kết hợp cùng kiểu đan lưới đặc biệt để cho ra thành phẩm. Đây là dòng ruột chăn mới nhất tại ECOSILKY, lừng lanh với trọng lượng siêu nhẹ, kết cấu bền chặt và được xếp vào hàng cao cấp. Từ khâu nuôi trồng con tằm đến việc kéo sợi, dệt đũi đều tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt của quy trình sản xuất ‘xanh’ không hóa chất độc hại đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.

Vì sao nên lựa chọn?

Đây là dòng sản phẩm ruột chăn độc đáo với cấu trúc dạng lưới đặc biệt, được những người thợ tỉ mỉ đan thành từ sợi đũi tơ tằm tự nhiên. Kiểu đan lưới này cho sự gắn kết chặt chẽ trong cấu trúc ruột chăn, đồng thời mang cùng những ưu điểm vượt trội từ sợi đũi tơ tằm.

Ruột chăn này khác biệt với phần lớn ruột chăn bông nhân tạo trên thị trường hiện nay như polyester hay microfiber. Đây đều là những chất liệu có giá thành tốt hơn nhưng khó thoát nhiệt và không thoáng khí.

An toàn sức khỏe người dùng

Ruột chăn tơ tằm đan được làm từ 100% tơ tằm tự nhiên. Đảm bảo toàn bộ quy trình sản xuất không có hoá chất độc hại nên rất lành tính và không gây dị ứng cho cả người có cơ địa nhạy cảm nhất.

Giữ nhiệt

Do sợi tơ tằm dẫn nhiệt kém nên chăn giữ nhiệt tốt mang lại cảm giác ấm áp mà không bị bí hơi, nhẹ nhàng chăm sóc cơ thể.

Thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt

Kết cấu dạng lưới đăc biệt thật sự đã hỗ trợ rất lớn trọng việc tạo các khoảng hở giúp không khí lưu chuyển dễ dàng. Từ đó đảm bảo độ ẩm hấp thụ từ cơ thể bạn được giải phóng vào không khí, giúp hạn chế tình trạng bí bách và ngột ngạt gây khó chịu trong khi ngủ, cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Gọn nhẹ và mềm mại

Sản phẩm được làm từ sợi đũi tơ tằm mềm mại, xốp mịn đan kết thành 1 mặt lưới mỏng mang lại khối lượng chăn nhẹ nhưng vẫn giữ ấm rất tốt phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Kháng khuẩn và ẩm mốc tốt

Đây là đặc tính tự nhiên của sợi kén tơ tằm để bảo vệ con tằm giúp ngăn chặn các tác nhân từ môi trường hiệu quả.

Độ bền cao

Khi sử dụng ruột chăn tơ tằm đan, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng biến dạng, vón cục hay co lại như chất liệu bông sau quá trình sử dụng và giặt nhẹ.

Bạn có thể mua các sản phẩm chăn có dòng ruột tơ tằm đan ở đâu và giá bao nhiêu?

Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng lớn, địa chỉ uy tín, kinh doanh lâu đời về lụa đặc biệt về mảng ‘chăn ga gối lụa’. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến ngay ECOSILKY để lựa chọn cho gia đình mình bộ chăn ruột tơ tằm đan phù hợp với giá cực phải chăng tại đây

Trên thị trường hiện nay, giá của Chăn với ruột tơ tằm đan sẽ thay đổi dựa trên chất liệu vỏ chăn có thể là đũi, lụa tơ tằm hoặc satin, cùng kích thước của ruột chăn. Giá thành sẽ giao động từ 6 triệu – 10 triệu đồng đối với vỏ lụa tơ tằm, giá thành tuy có cao hơn so với các loại khác trên thị trường nhưng lại vô cùng hợp lí cho một sản phẩm tự nhiên, an toàn và chất lượng hàng đầu như vậy.

Trên đây là tất cả những thông tin giúp bạn biết thêm về ruột tơ tằm đan. ECOSILKY hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích!

Facebook
Twitter
LinkedIn